Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Đặc sản Campuchia, Qùa tết đặc biệt, Khô Bò Campuchia, Lạp Xưởng Xiêm Riệp

Tình hình ngày hết tết đến , thấy các mẹ buôn bán hàng tết sôi nổi tóa làm em cũng “ ghiền”  muốn bán cái gì đó  mà các mẹ vừa có thể làm QUÀ BIẾU ,QUÀ TẾT ẤT MÙI 2015 thêm phong phú và độc đáo.

Các mẹ nào buôn bán ở trên diễn đàn lâu thì ắt hẳn sẽ biết bà chị e có cửa hàng chuyên bán đồ xách tay và hoa quả từ các nước ASIAN hoặc nhập khẩu từ Âu Châu rất nhiều. Nay em có ông anh rể là người  Campuchia nên nhà em mới biết đến món lạp xưởng nổi tiếng Siêm Riệp nhé. Danh tiếng của Lạp xưởng Campuchia nhiều người đã biết nhưng ngon nhất thì chỉ có Lạp xưởngSiêm Riệp

Ngày trước e ghét ăn lạp xưởng lắm , cả năm cũng k đụng đến miếng nào cả vì ăn lạp xưởng của tây hay của tae m đều thấy nó khô và hôi kiểu gì ý, lúc mới vào Sài Gòn đi đến tiệm ăn thấy có cái món gì mà màu mè rươm rướm vàng nhìn mát mắt ghê … thế là cái kiểu của người Việt Nam ham to em chọn ngay món lạc xưởng và rồi thì 1 em lạc xưởng đã bấm nút biến ngay trong khẩu phần ăn
L L vì nó khó ăn tóa…. nhưng từ hồi ông anh rể ở bên Campuchia về chơi thì có mang về hoa quả như xoài, sầu riêng  Cam Pốt và lạp xưởng thì e cũng ăn thử và thấy món lạp xưởng Siêm Riệp này ngon thật ăn k bị khô
Nhưng ăn lạp xưởng này thì giòn và thịt chắc hơn nhiều so với xúc xích mà mỗi lần nhà có khách hoặc bạn nhậu của anh rể , anh rể em thường lấy món lạp xưởng này ra đãi khách và được ai cũng khen cả và còn nhờ mua nữa chứ, rồi bạn bè e ai ăn món này cũng khen và đặt mua liên tục lại còn có người đến hỏi mua buôn nữa chứ bảo sao con bé lớn nhà e 3 tuổi chẳng thích ăn cơm gì cả thế mà nghiện món này mỗi lần cho ăn cơm e toàn nhử món này ra thôi. chình vì vậy e mới dám đăng để  giới thiệu với các mẹ món ăn đặc sản của đắt nước Campuchia này

Món này lúc nào cũng ăn được ví dụ những hôm nào nhà bất thình lình có khách các mẹ bỏ món này ra ăn thì đừng hỏi vì sao khách lại ăn tốn mồi quá nhỉ… rồi những lúc đi làm về muộn k kịp chuẩn bị thúc ăn cho con đi học thì các mẹ chỉ cần bỏ ra quay lò vi sóng 1 phút là có ngay món ăn mặn rồi. đấy là những trường hợp nhà e toàn gặp phải thôi
Lạp xưởng được anh e đặt trực tiếp từ xưởng sản xuất quy mô to và nổi tiếng nhất Siêm Riệp nhé có tên tuổi nhãn mác bao bì đoàng hoàng, có in ngày sản xuất và hạn sử dụng đầy đủ mỗi tội tiếng Campuchia nhé, hàng được đóng thùng và anh e gửi về nên hàng về đến đây lúc nào cũng đảm bảo chất lượng ngon, mới nhất và giá rẻ nhất tới các mẹ vì e buôn tận gốc và bán tận ngọn mà
Còn đây là ảnh lạp xưởng được anh em đóng thùng gửi về cho e đây ạ




Còn về quy cách đóng gói thì loại 1kg nhưng do nhiều khách order và muốn ăn thử nên e đặt thêm loại 0,5 kg nhé để tiện các mẹ sử dụng với các mục đích khác nhau

Có 2 loại lạp xưởng:

Lạp xưởng lợn: có thêm mỡ ăn k bị khô và mềm hơn( e thích ăn loại này hơn vì e thích ăn thịt ba chỉ k mỡ và cũng k nạc quá:142k/0,5kg 275k/kg




Lạp xưởng bò: thì nạc ít mỡ hơn loại lạp xưởng lợn( các mẹ nào k thích ăn mỡ sẽ thích ăn bò hơn): 150k/0,5kg285k/kg nhé <3 ^_^ 



Được sự ủng hộ của các mẹ về món lạp xưởng Siêm Riệp e giới thiệu với các mẹ thêm món
bắp bò khô nguyên miếng của Campuchia nữa để phục vụ các mẹ có thêm món nhậu cho gia đình trong những ngày tết này

Thịt bò khô và bắp bò khô nguyên miếng của Campuchia các mẹ ăn sẽ thấy vị khác hẳn với thịt bò khô của mình như sau:
- Khi nhai thịt bò các mẹ sẽ thấy vị ngọt của thịt chứ k phải là do gia vị tẩm ướp như ở thịt bò bán ở VIỆT NAM nào là vị cay của ớt, mùi húng lừu, và có loại còn thêm cả tỏi nữa nhé, càng nhai lại càng cảm thấy đúng vị ngọt của nó
- Thịt bò của của Campuchia để cả miếng to khi ăn phải xé ra chứ k như ở vn là xé ra hết cùng lắm là để cục to bằng đầu ngón tay út nên mọi người k thể biết đấy là thịt bò hay thịt lợn nhé
- Cuối cùng là còn mùi đặc trưng của thịt bò mà cái này các cửa hàng bán thịt bò khô nổi tiếng ở Hàng GIấy k bao giờ có được, 80% hầu như các nơi bán thịt bò khô ở Việt Nnam đều làm từ thịt lợn rồi tẩm ướp bột màu và húng lùi để có màu thịt bò đen như vậy, còn thịt bò khô Campuchia thì k đen mà để thô mộc các mẹ cầm xé k thấy có màu đỏ của phẩm hay đen của húng lùi ra tay nhé chỉ có đúng mùi thịt bò còn vướng lại trên tay thôi
Còn đây là ảnh e ý đã được đóng gói hút chân k cẩn thận nhé: 



 Cách chế biến rất đơn giản cho cả thịt bò và lạp xưởng như sau:có thể hấp cách thủy, chiên qua hoặc quay trong lò vi sóng 1 phút là mang ra xé nhỏ ra ăn, ai ăn cay thì chấm cùng tương ót Chin Su tỏi ớt thì tuyệt vời luôn

Giá bắp bò khô nguyên miếng như sau:

Túi 1kg là 585k/ 1kg
Túi 0,5kg là 297k/0,5kg

Hãy gọi điện ĐẶC SẢN CAMPUCHIA để có món đặc sản ngon  tuyệt này đãi gia đình bạn bè nhé. Điện thoại 08 6265.4144 hoặc Hotline 0927.234.345 để được giao hàng tận nhà trên toàn quốc và thanh toán khi giao hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét